ข่าวประชาสัมพันธ์

ภาพบรรยากาศการจัดโครงการตามรอยพระราชดำริฯ ให้กับนักศึกษาหลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเคมี มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

ได้รับเกียรติจากวิทยากรภายนอกจำนวน 2 ท่าน ที่ได้นำความรู้ไปปฏิบัติจริงในสถานศึกษา มาให้ความรู้กับนักศึกษาที่เข้าร่วมอบรม